Về chúng tôi

Nền tảng công nghệ y tế dẫn đầu tại Việt Nam và Đông Nam Á

Thành lập năm 2018, Buymed dẫn đầu trong việc xây dựng nền tảng công nghệ y tế cho thị trường Việt Nam và Đông Nam Á nhằm nâng cao chất lượng và khả năng tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người dùng thông qua các công nghệ chuyển đổi.

 “Chúng tôi xây dựng hệ sinh thái y tế mà chưa ai dám xây dựng”.

khám phá ngay

Không chỉ là mô hình cung cấp thuốc tân tiến, góp phần giúp thị trường phân phối dược phẩm trở nên hợp thời và hoạt động một cách hiệu quả hơn, Buymed vẫn ấp ủ những kế hoạch to lớn với mong muốn đóng góp nhiều hơn vào thị trường phân phối dược phẩm tại Việt Nam và Đông Nam Á

Tầm nhìn

Chúng tôi tin tưởng vào sức mạnh của công nghệ chuyển đổi trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, tạo ra nhiều tác động tích cực đối với xã hội. Con đường dẫn đến một tương lai tốt đẹp và bền vững hơn bắt đầu khi tất cả mọi người đều được tiếp cận bình đẳng với dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng tốt và giá cả phải chăng.

Khi mọi người không còn lo lắng về việc họ sẽ chi trả như thế nào cho việc chăm sóc sức khỏe như khám bệnh hoặc thuốc men, họ có thể tập trung đóng góp tối đa vào một tương lai tốt đẹp và bền vững hơn.

Hành trình